TRỤ SỞ: 116 NGUYỄN CHÍ THANH - Q.HẢI CHÂU - TP. ĐÀ NẴNG. HOTLINE: 0511 3 812 114 - 0511 2 217 114

4 môn thể thao giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả

1. Bơi lội
Bơi lội được coi là môn thể thao hiệu quả nhất trong việc tăng trưởng chiều cao nhờ khả năng tăng sản xuất hormone tăng trưởng. Không những thế, nó rất tốt cho hệ thống tim mạch, giúp tăng chiều dài cột sống, mở rộng bờ vai và ngực, tăng mức năng lượng và giúp phổi hoạt động tốt...

Vì vậy, bơi lội không chỉ giúp cải thiện khả năng tăng chiều cao, mà còn rất tốt cho sức khỏe.
 
Có rất nhiều kiểu bơi có thể lựa chọn, tuy nhiên, để chú trọng phát triển chiều cao, các bạn nên áp dụng tư thế bơi sải. Nó sẽ hỗ trợ cho việc tăng chiều cao nhanh chóng, đồng thời còn làm cho chân tay thon gọn và dài hơn.

 

 
Mỗi ngày bạn nên bơi 1 giờ đồng hồ để các bộ phận của cơ thể được vận động một cách đồng đều và thoải mái.
2. Tập xà đơn
Đây là một cách luyện tập đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Bạn chỉ cần một thanh ngang cứng rắn đủ khỏe để có thể chịu được trọng lượng cơ thể bạn. Cách đơn giản là bạn có thể mua xà đơn đa năng Iron Gym để lập luyện - đây là loại xà đơn treo tường rất tiện dụng và không tốn nhiều chi phí.

 
Chỉ cần tập xà đơn từ 10 – 15 phút mỗi ngày, bạn sẽ có một thân hình thon gọn và cải thiện được chiều cao một cách hiệu quả.
3. Bóng rổ, bóng chuyền.
Các bạn có để ý những vận động viên bóng rổ toàn là những người có chiều cao "khủng" đấy! Thực tế, những động tác vươn người, nhảy cao trong bóng rổ đều là những bài tập tuyệt vời cho sự phát triển chiều cao.
 
Ngoài bóng rổ, bạn cũng có thể kết thân với bóng chuyền vì nó cũng có những động tác kích thích sự phát triển chiều cao.

4. Đạp xe.
Đạp xe là hoạt động thể dục ngoài trời vừa giúp con người ta thư giãn, vừa có thể giúp tăng chiều cao một cách hiệu quả. Đạp xe đều đặn mỗi ngày sẽ giúp khớp xương ở chân giãn ra, kích thích sự tăng trưởng và phát triển chiều cao.

 
Các bạn nên đạp xe từ 30 đến 60 phút hàng ngày để kéo dãn các khớp. Các bạn có thể đạp xe theo nhóm để kích thích sự thích thú  và quên đi mệt mỏi của bản thân.

Đăng nhập

Đăng kí để nhận thông tin khuyến mãi

Lượt truy cập

07419663
Hôm nay
Tổng truy cập
1301
7419663