TRỤ SỞ: 116 NGUYỄN CHÍ THANH - Q.HẢI CHÂU - TP. ĐÀ NẴNG. HOTLINE: 0511 3 812 114 - 0511 2 217 114

BABOLATAEROPROGT2

Thông tin sản phẩm

  • Giá:: Call

 

 

BABOLATAEROPROGT2
1.Vợt tennis Babolat Aeropro Team GT 2013: là dòng sản phẩm mới. Là dòng vợt nhẹ, tốc độ và phù hợp cho những đối tượng thích đánh mạnh. Đồng thời tạo cảm giác thỏa mái và tăng cảm giác khi cầm vợt.
 Sản phẩm phù hợp cho những người có trình độ đánh tốt, cần vợt ít trợ lực.
Ngoài ra với việc sử dụng công nghệ Cortex và Woofer, Aerobeam, Aero Modular từ đó tạo nên một sự cải tiến mới cho cây vợt.
Công nghệ Cortex System
 Trong đó Công nghệ Cortex System là một hệ thống giảm chấn thiết kế ở cán vợt để nâng cao độ êm khi tác động ( tiếp xúc bóng). Công nghệ này được sử dụng trong hàng loạt vợt Pure nhằm giảm những ảnh hưởng xấu do vợt bị rung tới tay mà không cần phải thiết kế để lọc những chấn động ra bên ngoài khi tiếp xúc bóng. Công nghệ này cho cảm giác bóng rất tốt. Nó cũng được dùng cho các cây vợt Babolat khác và giảm được những chấn động cho cảm nhận độ êm đến mức tối đa.
Công nghệ Aero Modular:
 Công nghệ Aero Modular xây dựng một khung vợt có kết cấu khác nhau tại 3 phần quan trọng của vợt: cổ vợt, phần giữa và phần đầu của vợt. Phần đầu vợt được làm với cấu trúc nhỏ để nâng cao khả năng trợ lực, phần giữa vợt có cấu trúc trung bình nâng cao độ ổn định, phần cổ vợt có cấu trúc rộng nhất nâng cao khả năng điều khiển bóng. Nhờ đó người chơi vừa nâng cao được lực đánh bóng lại vừa duy trì được khả năng điều khiển cây vợt.
Công nghệ Aerobeam
Lớp khí xuyên qua tăng 15% và là cây vợt chứa nhiều khí động học nhất thế giới nhờ công nghệ Aerobeam.
Công nghệ Woofer
Hệ thống đầu tiên tạo ra sự tác động lẫn nhau giữa khung và cước khi tác động vào bóng.
Một khung vợt tạo cùng với cước tạo nên một cây vợt tennis. Về mặt cơ bản, khung vợt sẽ giữ những sợi cước ở đúng vị trí. Thông thường, chỉ có một vài sợi cước hoạt động khi vợt tác động vào bóng, điều này có nghĩa là cây vợt không hoạt động với khả năng cao nhất của nó. Babolat đã tạo ra công nghệ tối ưu hóa khung và cước - tạo ra một kiến trúc khung vợt mới cho phép tất cả các sợi cước trên bề mặt đều hoạt động phối hợp với nhau khi tác động vào bóng, khiến cho cây vợt hoạt động với khả năng cao nhất.
Kích cỡ đầu vợt:    100
Trọng lượng:   280
Điểm cân bằng:    33.0 cân bằng
Chiều dài:    N/A
Mật độ căng cước:    Thông thường mật độ căng cước là số dây ngang và dây dọc trên vợt. Thường phổ biến mật độ căng cước là 18 x 20, 16 x18, 16 x 19
Độ căng cước:    Là độ căng của dây khi căng. Tuy theo kỹ thuật và khả năng của từng người mà chọn mức căng khác nhau. Người có kỹ thuật cao, sức khỏe tốt thì thường căng mức cao và ngược lại người có sức khỏe trung bình thì căng mức thấp hơn. Mức căng phổ biến từ 23kg đến 29kg.

2. Cách thức mua hàng:

- Trực tiếp tại công ty: 116 Nguyễn Chí Thanh - Hải Châu - Đà Nẵng

- Liên hệ qua điện thoại: 0511 3 812 114 - 0511 2 217 114

Đăng nhập

Đăng kí để nhận thông tin khuyến mãi

Lượt truy cập

06411878
Hôm nay
Tổng truy cập
14216
6411878